204C Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh, TP Hồ Chí Minh,

Ví Cầm Tay Mikkor

35.000₫
|
Viết nhận xét
Chất liệu vải Canvas cao cấp, có lớp chống sốc Ví được may từ chất liệu vải Canvas cao cấp với những sợi chỉ lớn dày dặn, bền chắc và đẹp mắt. Ví có vải dù chống thấm lót bên...

Chất liệu vải Canvas cao cấp, có lớp chống sốc Ví được may từ chất liệu vải Canvas cao cấp với những sợi chỉ lớn dày dặn, bền chắc và đẹp mắt. Ví có vải dù chống thấm lót bên trong giúp bảo quản đồ đạc tốt hơn. Bên trong ví được trang bị lớp lót dày chống sốc giúp bảo quản đồ đạc tốt hơn. Bề mặt vải được in hoa văn với chất mực màu đặc biệt bền màu cho bạn thoải mái giặt giũ mà không lo sờn cũ.

Thiết kế hiện đại, họa tiết hoa sinh động Ví Cầm Tay Mikkor Travel Wallet Limited được thiết kế hiện đại với kiểu dáng đơn giản, khóa kéo bản lớn ấn tượng. Quai ví được thêu tên thương hiệu thật tinh tế, khẳng định đẳng cấp. Ví được in họa tiết hoa sinh động tôn lên gu thời trang trẻ trung, tươi mới của giới trẻ.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: